GIỚI THIỆU

Công ty Đấu giá Hợp danh Hà Thành  hoạt động trên cơ sở kế thừa tất cả các quyền và lợi ích của Công ty TNHH dịch vụ đấu giá và tư vấn Hà Thành theo quy định của Luật Doanh nghiệp của nước CHXHCN Việt Nam. Công ty được Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy đăng ký hoạt động số: 16/TP-ĐKHĐ,ngày 5/7/2018, mã số thuế số: 0108372370, cấp ngày 20/7/2018. Công ty Hà Thành được phép hoạt động đấu giá tài sản do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội quản lý về chuyên môn nghiệp vụ. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Đấu giá Hà Thành đã triển khai thành công dịch vụ bán đấu giá tài sản, được khách hàng tin tưởng và công nhận là doanh nghiệp đấu giá uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực xây dựng và hoàn thiện các quy trình nghiệp vụ theo đúng trình tự của Pháp luật nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng nhìn nhận vấn đề nhân sự là điều vô cùng quan trọng của hoạt động cung cấp dịch vụ đấu giá, tư vấn nghiệp vụ đấu giá. Do vậy, Công ty bố trí đội ngũ nhân viên chuyên sâu trong từng lĩnh vực hoạt động. Các nhân viên của chúng tôi hầu hết có Chứng chỉ hành nghề Đấu giá viên do Bộ tư pháp cấp; với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên sâu và am hiểu về thị trường tài sản – bất động sản, Công ty nhận được sự tin tưởng của các cơ quan từ Trung Ương đến địa phương, các tổ chức kinh tế, Ngân hàng, Tổng công ty, Công ty Nhà nước…

Công ty Đấu giá Hà Thành hiện đang sở hữu một ngân hàng dữ liệu về tài sản đầy đủ, phong phú, đồng thời đã xây dựng những quy trình, phương pháp bán đấu giá phù hợp với các tiêu chuẩn của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó, hệ thống đối tác và các nhà đầu tư luôn sẵn sàng hỗ trợ Công ty để tạo dựng và tổ chức thành công các dịch vụ đấu giá trên toàn quốc.

Trong thời gian hoạt động, Công ty Đấu giá Hà Thành liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển.

Dịch vụ được cung cấp để phục vụ việc bán tài sản thuộc các đối tượng sau:

  • Tài sản phát mại theo quy định pháp luật của Ngân hàng, các tổ chức tín dụng…
  • Tài sản thi hành án theo quy định của pháp luật về thi hành án;
  • Tài sản Nhà nước phải bán đấu giá theo quy định pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước; tài sản là quyền sử dụng đất trong trường hợp Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất được bán đấu giá;
  • Tài sản thanh lý của cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tài sản thanh lý của doanh nghiệp Nhà nước;
  • Tài sản bảo đảm trong trường hợp pháp luật về giao dịch bảo đảm quy định phải xử lý bằng đấu giá;
  • Tài sản là bất động sản đất đai, hạ tầng kỹ thuật, nhà xưởng và công trình xây dựng trên đất;
  • Các tài sản khác phải bán đấu giá theo quy định của pháp luật.

Với những điều kiện về con người, cơ sở vật chất, cơ sở pháp lý vững chắc, Công ty Đấu giá Hà Thành cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.